Blog
Xu hướng cửa gỗ Composite có phải là lựa chọn tốt nhất?

Xu hướng cửa gỗ Composite có phải là lựa chọn tốt nhất?

Danh mục: Blog Ngày đăng: 12/03/2019

Cửa gỗ Composite là gì? Tại sao chúng lại đang trở thành xu hướng lựa chọn số một cho ngôi nhà Việt.

 

Xuất hiện tại Việt Nam chỉ mới một vài năm trở lại đây nhưng cửa gỗ Composite đã trở thành xu hướng, dòng sản phẩm cửa này được rất nhiều người tin dùng cho ngôi nhà của mình.

 

Bởi cửa gỗ Composite thực chất là cửa gỗ công nghiệp sử dụng vật liệu gỗ nhựa gồm bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn pha trộn với PVC và các phụ gia tăng cứng, chống lão hóa, chống co ngót, chống nước, không bắt lửa… giúp cửa trở nên chắc chắn, bền bỉ.

 

Cửa gỗ Composite là một loại cửa đang và sẽ dần thay thế cửa gỗ tự nhiên bởi chúng mang nhiều ưu điểm của cửa gỗ như chắc chắn, bền đẹp tuy nhiên cũng khắc phục được nhiều nhược điểm của cửa gỗ như có khả năng chống nước, khả năng chống mối mọt, tiết kiệm chi phí. .

 

Ngoài ra, chúng còn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phù hợp sử dụng toàn bộ cho ngôi nhà từ cửa chính, cửa thông phòng, đặc biệt dung tốt cho cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh…bởi khả năng chống nước của chúng.

Đặc biệt, so sánh về giá thành, cửa gỗ Composite tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của người Việt.

 

Cửa gỗ Composite đã được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam – EURO DOOR là một trong các thương hiệu cửa sở hữu nhà máy sản xuất cửa áp dụng công nghệ máy móc tiên tiến mang đến độ chính xác cao, đảm bảo sản phẩm có chất lượng đồng đều.

 

Khi lựa chọn EURO DOOR bạn không những sở hữu sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất liệu cao cấp mà còn được sử dụng hệ phụ kiện kim khí chất lượng cao, chống ăn mòn, chống gỉ giúp cửa vững chắc, kéo dài tuổi thọ của cửa.

 

Lựa chọn cửa gỗ Composite cho ngôi nhà của mình là một lựa chọn thông thái dành cho người tiêu dùng Việt. Nếu cần được tư vấn, hãy gọi ngay 0828 999 256 – www.cuagoviet.vn hân hạnh được hỗ trợ!  

Từ khóa: , , ,